YouTube Capture

YouTube Capture dành cho iPhone

Ghi lại và tải trực tiếp lên YouTube

YouTube Capture là ứng dụng video của Google cho phép bạn ghi và tải lên YouTube và mạng xã hội trực tiếp từ iPhone hoặc iPad chạy iOS 5 trở lên.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Dễ sử dụng
  • Chia sẻ trên các mạng xã hội khác nhau
  • Tùy chọn chỉnh sửa giảm dần

NHƯỢC ĐIỂM

  • Yêu cầu tài khoản Google để tải lên

Rất tốt
8

YouTube Capture là ứng dụng video của Google cho phép bạn ghi và tải lên YouTube và mạng xã hội trực tiếp từ iPhone hoặc iPad chạy iOS 5 trở lên.

Tính năng, đặc điểm

Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Sau khi đăng nhập vào tài khoản Google, bạn có thể tải lên và chia sẻ video thông qua Google+ , FacebookTwitter . YouTube Capture có tùy chọn ghi ở 480p hoặc 720p (và 1080p trên iPad) và không có giới hạn về độ dài của clip.

Khả năng sử dụng

Theo mặc định, khi bạn xoay thiết bị sang chế độ ngang, ứng dụng sẽ bắt đầu quay. Sau khi bạn kết thúc ghi âm, bạn có thể nhập tiêu đề, chia sẻ video với các mạng xã hội khác nhau và nâng cao video.

Phẩm chất

Các tính năng nâng cao trong YouTube Capture có các tùy chọn chỉnh sửa màu sắc, ổn định, cắt xén video và thêm các bản nhạc cổ phiếu khác nhau . Bạn không có số lượng tùy chọn như một trình chỉnh sửa video chính thức, nhưng nếu bạn muốn chia sẻ video nhanh chóng với bạn bè, YouTube Capture là một tùy chọn tuyệt vời.

Phần kết luận

YouTube Capture là trình ghi video và trình tải lên tuyệt vời, đơn giản dành cho YouTube. Nó có rất nhiều tính năng chỉnh sửa mà phiên bản trang web cũng bao gồm, nhưng YouTube Capture không thay thế cho chương trình quay video và tải lên đầy đủ chức năng.

Mới cho iPad và iPad mini. Quay video và ngay lập tức làm cho YouTube sẵn sàng với nhạc nền, chỉnh sửa màu tự động và ổn định tự động. Bạn có thể tải video lên YouTube và chia sẻ lên Facebook, Twitter và Google+ cùng một lúc.

Thay đổi

  • Mới cho iPad và iPad mini. Quay video và ngay lập tức làm cho YouTube sẵn sàng với nhạc nền, chỉnh sửa màu tự động và ổn định tự động. Bạn có thể tải video lên YouTube và chia sẻ lên Facebook, Twitter và Google+ cùng một lúc.

Được tải nhiều nhất Video cho iphone

YouTube Capture

Tải xuống

YouTube Capture 2.0.2

Đánh giá của người dùng về YouTube Capture

Được tài trợ×